Báo giá mái kính cường lực tại Hải Phòng giá rẻ

Báo giá mái kính cường lực tại Hải Phòng giá rẻ

Mái kính cường lực, kính cường lực được sử dụng phổ biến trong nhiều công trình xây dụng để tạo được những điểm nhấn nổi bật cho công trình khi sử dụng những chất liệu kính cao cấp, hiện đại để tạo nên những thiết kế mái kính đẹp, ấn tượng và sang trọng. Bên cạnh đó, giá kính cường lực, thi công mái kinh cũng được coi là vấn đề quan trọng được nhiều người quan tâm. Dưới đây, Namhaigalss.com xin đưa ra mức báo giá mái kính cường lực Hải Phòng giá rẻ, chất lượng cao cho người dùng.

bao-gia-mai-kinh-cuong-luc-tai-hai-phong-gia-re

– Đặc điểm của mái kính cường lực

Mái kính cường lực được chính là việc sử dụng những thiết kế sử dụng kính cường lực để tạo nên những thiết kế cho công trình đảm bảo được nhiêu yêu cầu cho khách hàng khi sử dụng:

  • Mái kính sử dụng kính cường lực Hải Phòng  tạo được độ bền cao, độ an toàn, chất lượng tốt nhất khi có được những ưu điểm nổi bật của sản phẩm kính cường lực.
  • Sử dụng công nghệ hiện đại để thiết kế những loại mái kính đẹp, sang trọng và hiện đại
  • Tạo nên sự sang trọng, thu hút được nhiều ánh sáng, tạo sự thông thoáng, thích hợp cho nhiều không gian khác nhau

bao-gia-mai-kinh-cuong-luc-tai-hai-phong-gia-re1

  • Chịu được lực tác động cao, chống hấp thụ nhiệt, chống va đập, chống ồn, cách âm tốt nhất
  • Mái kính cường lực được sử dụng để thiết kế cho những không gian như sảnh mái kính cường lực cho những tòa nhà, mái hiên kính cường lực, mái kính giếng trời cường lực hp,…

Từ những đặc điểm trên, mái kính cường lực đang ngày được sử dụng phổ biến trong nhiều không gian khác nhau đặc biệt trong những công trình Trung tâm thương mai, chung cư cao cấp, nhà hàng, khách sạn,…. để mang lại sự nổi bật, tạo ân tượng cũng như thu hút được nhiều khách hàng.

bao-gia-mai-kinh-cuong-luc-tai-hai-phong-gia-re2

– Báo giá mái kính cường lực Hải Phòng

A. Báo giá kính cường lực Temper Việt Nhật
1. Kính cường lực 8mm (ly) đơn giá 550.000 đ/m2
2. Kính cường lực 10mm (ly) đơn giá 650.000 đ/m2
3. Kính cường lực 12mm (ly) đơn giá 680.000 đ/m2
4. Kính cường lực 15mm (ly) đơn giá 1.350.000 đ/m2
5. Kính cường lực 19mm (ly) đơn giá 1.950.000 đ/m2

B. Báo giá phụ kiện mái che kính cường lực
1. Đế sập nhôm 38 giá 45.000 đmd
2. U inox giá 75.000 đ/md
3. Khung nhôm gia cường giá 250.000 đ/md
4. Khung sắt gia cường giá 200.000 đ/md

– Thi công mái kính cường lực ở đâu chất lượng tại Hải Phòng

Đối với những công trình xây dựng với thiết kế mái kính có thể tìm hiểu và lựa chọn dịch vụ thi công mái kính cường lực tại Hải Phòng chuyên nghiệp, uy tín, nhiều kinh nghiệm cùng mức giá ưu đãi cho khách hàng.

bao-gia-mai-kinh-cuong-luc-tai-hai-phong-gia-re3

Khách hàng có thể tìm hiểu về địa chỉ phân phối những sản phẩm kính cường lực, thi công kính cường lực chuyên nghiệp tại Hải Phòng là Namhaiglass.com được đánh giá đơn vị chuyên cung cấp và phân phối những sản phẩm chính hãng, chất lượng cao, giá rẻ. Bên cạnh đó, đội ngũ thi công kính cường lực được đào tạo bài bản, tránh nhiệm, dày dạn kinh nghiệm là những lợi ích khi khách hàng sử dụng dịch vụ của Namhaiglass.com.

  • Chuyên cung cấp vật liệu kính cường lực chất lượng cao, chính hãng, giá rẻ
  • Đội ngũ thi công chuyên nghiệp, trách nhiệm, uy tín để tạo được những công trình bền, đẹp

Bên cạnh đó, Namhaiglass.com còn cung cấp những sản phẩm được dùng trong những thiết kế cửa nhôm kính Hải Phòng (http://namhaiglass.com/2016/03/21/cua-nhom-kinh-viet-phap-hai-phong-gia-re/) , cửa kính lùa chât sluowngj cao cho người dùng.

bao-gia-mai-kinh-cuong-luc-tai-hai-phong-gia-re4

Trên đây là những thông và báo giá về  mái kính cường lực tại Hải Phòng giá rẻ chất lượng cao từ nhà cung cấp Namhaiglass.com để giúp khách hàng có được những không gian mái kính nổi bật sang trọng, hiện đại tạo ấn tượng với những khách hàng khác nhau.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *