Lắp đặt lan can kính tại Hải Phòng uy tín giá rẻ

Lắp đặt lan can kính tại Hải Phòng uy tín giá rẻ

Lan can là thiết kế trong thể thiếu trong các công trình kiến trúc để mang đến cho người dùng những thiết kế chất lượng và tạo được sứ chắc chắn nhằm bảo vệ an toàn cho người dùng ở những không gian cần thiết như cầu thang, ban công,… Sử dụng lan can kính đã trở thành xu hương phổ biến hiện nay để mang lại nhiều giá trị về thẩm mỹ. độ bền và an toàn cho người dùng. Lắp đặt lan can kính Hải Phòng tại Namhaiglass.com là địa chỉ tốt nhất giúp các bạn có được địa chỉ cung cấp những sản phẩm chất lượng.

lap-dat-lan-can-kinh-tai-hai-phong-uy-tin-gia-re4

– Đặc điểm của lan can kính

Lan can kính được làm chủ yếu từ hai loại kính phổ biến với chất lượng cao là kính cường lực và kính dán 2 lớp chắc chắn, độ chịu lực cao để đảm bảo an toàn cho người dùng.

Những thiết kế lan can kính là thiết kế để dụng lên một mặt dựng kính  có chiều cao đúng quy định nhằm ngăn cách sàn nhà, lối đi với khoảng không gian để đảm bảo an toàn cho người dùng: lan can cầu thang kính Hải Phòng (http://namhaiglass.com/2016/05/19/bao-gia-lan-can-cau-thang-kinh-gia-re-tai-hai-phong/), lan can ban công, lan can đại sảnh,….

Sử dụng lan can kính là những vật liệu mới mang đến sự hiện đại, sang trọng, nổi bật cũng như tạo được khoảng không gian thoáng mát, thu hút được nhiều ánh sáng cho những không gian bên trong thay vì sử dụng những vật liệu gỗ, hay sử dụng lan can được xây bằng gạch,…

lap-dat-lan-can-kinh-tai-hai-phong-uy-tin-gia-re3

– Những ưu điểm khi sử dụng lan can kính

Những sản phẩm lan can kính được sử dụng những vật liệu chủ yếu từ kính cường lực được đánh giá sẽ mang đến những ưu điểm vượt trội cho những thiết kế:

  • Lan can kính cường lực  có độ bền cao, chắc chắn, an toàn, và khả năng chịu được lực tác động lớn để trở thành sản phẩm cho tốt cho kiến trúc ngôi nhà
  • Sang trọng, đẹp, nổi bật là những ưu điểm khi sử dụng lan can bằng kính cường lực
  • Dễ dàng lau chùi, vệ sinh và bảo dưỡng kính cường lực
  • Tạo được sự thông thoáng khi sử dụng những sản phẩm kính trong suốt để thông ánh sáng cho những không gian khác nhau trong căn phòng, giúp mang lại cảm giác căn phọng rộng hơn rất nhiều so với diện tích thực tế của ngôi nhà.

lap-dat-lan-can-kinh-tai-hai-phong-uy-tin-gia-re2

Việc sử dụng lan can kính kết hợp với những thiết kế khác như vách kính ngăn phòng Hải Phòng, cửa thủy lực  sẽ giúp mang đến những lợi ích trong thiết kế ngôi nhà cũng như giúp tạo được không gian nhiều ánh sáng cho những căn phòng.

– Báo giá lan can kính cường lực

1

Kính temper 8mm

m2

550.000

2

Kính temper 10mm

m2

570.000

3

Kính temper 12mm < 2438 x 3658

m2

650.000

4

Kính temper 12mm > 3000 x 6000

m2

1100.000

5

Kính temper 15mm

m2

1.900.000

Báo giá phần tay vịn Lan can kính cường lực

1

Tay vịn inox 304

m dài

400.000

2

tay vịn gỗ lim nam phi

m dài

500.000

Báo giá phần Trụ lan can kính cường lực

Trụ kính các loại (Inox 304)   

Trụ ngắn                 300,000-800,000 

Trụ lửng, trụ dài  500,000-1,200,000 

Pad đơn               120,000 

Pad đôi                260,000

– Lắp đặt lan can kính ở đâu uy tín tại Hải Phòng

Hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp những sản phẩm kính cường lực và thiết kế thi công những công trình kính cường lưc, tuy nhiên, được đánh giá cao về sự uy tín và chuyên nghiệp là đại lý chuyên cung cấp và thi công  kính cường lực Hải Phòng giá rẻ uy tín và nhiều ưu đãi cho khách hàng.

lap-dat-lan-can-kinh-tai-hai-phong-uy-tin-gia-re

Với những sản phẩm chất lượng cao, chính hãng cũng đội ngũ thi công chuyên nghiệp, giàu kịnh nghiệm sẽ tạo nên những thiết kế lan can kính Hải Phòng giá rẻ mang đến sự nổi bật và ấn tượng cho không gian ngôi nhà.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *