Báo giá kính an toàn tại Hải Phòng giá rẻ uy tín

Báo giá kính an toàn tại Hải Phòng giá rẻ uy tín

Kính an toàn đang là một trong những dòng sản phẩm được nhiều người tiêu dùng tìm hiểu cũng như lựa chọn để thi công, sử dụng cho những công trình cũng như đồi nội thất cho ngôi nhà. Lựa chọn kính an toàn tại Hải Phòng là địa chỉ cung cấp những sản phẩm kính an toàn, kính cường lực chất lượng cao, giá rẻ cho khách hàng khi có nhu cầu tìm hiểu và chọn mua.

– Đặc điểm của kính an toàn

Kính an toàn có thể hiểu là những sản phẩm kính được đảm bảo an toàn tốt nhất cho người sử dụng ngay cả khi vỡ, không gây lực sát thương cho con người. Hiện nay, kính an toàn gồm có hai loại chính là kính dán an tàn và cua kinh cuong luc Hai Phong (http://namhaiglass.com/) cho khách hàng có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp với công trình của mình.

bao-gia-kinh-an-toan-tai-hai-phong-gia-re-uy-tin

Trong đó, kính dán là sản phẩm được tạo ra bằng cách dán nhiều lớp kính nguyên liệu với nhau, giữa các lớp kính là một lớp phim PVC để khi bị vỡ, các mảnh vỡ nành được liên kết với nhau để không bị văng ra bên ngoài gây nguy hiểm do cso độ sát thường cao. Kính dán có nhiều loại kính khác nhau như kính trong, kính màu và kính phản quang.

Ngược lại, kính cường lực là thiết bị được tôi luyện trong nhiệt độ cao nhất để mang đến sản phẩm độ cứng, độ bền caao khả năng chịu lực tác động, chịu nhiệt gấp 4 – 5 lần kính thông thường. Ngày nay, kính cường lực được sử dụng phổ biến trong nhiều sản phẩm khác nhau: kính ô tô, cửa nhôm kính Hải Phòng, cửa thủy lực, vách kính cường lực ngăn phòng.

bao-gia-kinh-an-toan-tai-hai-phong-gia-re-uy-tin2

Với những ưu điểm khác nhau, cả hai sản phẩm được sử dụng phổ biến cho trường công trình xây dựng cũng như thích hợp với những sản phẩm từ kính an toàn khác nhau.

– Lợi ích khi sử  dụng kính an toàn giá rẻ
  • Không bị vỡ đột ngột, những loại kính dán có lớp PVC làm giảm những tác động ngoại lực, kính nguyên vẹn khi bị vỡ
  • Là sản phẩm an toàn, chống lại những sự đột nhật từ bên ngoài khi khó để đập vỡ cửa kính, không thể cắt kính từ 1 phía
  • Chống ồn, cách âm, cách nhiệt, chống bức xạ cho không gian căn phòng để tạo không gian yên tĩnh, thoáng mát cho người dùng.
  • Kính an toàn có độ bền cao, chịu được nhiệt lượng cao, chống cháy, chống tĩnh điện để đảm bảo có được sản phẩm an toàn tốt nhất cho người dùng.
Nhược điểm của kính an toàn:
  • Giá thành khá cao, do đó ảnh hưởng tương đối đến giá thành xây dựng chung.ơ
  • Việc thi công, lắp đặt đều đòi hỏi phải chuẩn hơn bình thường.

bao-gia-kinh-an-toan-tai-hai-phong-gia-re-uy-tin3

– Bảng giá kính an toàn tại Hải Phòng
STT Tên sản phảm (chủng loại) Đơn vị tính Đơn giá  (VNĐ)
1 Kính dán an toàn 02 lớp mầu trắng trong dầy 6.38mm m2 450,000
2 Kính dán an toàn 02 lớp mầu trắng trong dầy 8.38mm m2 550,000
3 Kính dán an toàn 02 lớp mầu trắng trong dầy  10.38mm m2 650,000
4 Kính dán an toàn 02 lớp mầu trắng trong dầy 12.38mm m2 750,000

Trên đây là những ưu điểm và bảng giá kính an toàn Hải Phòng giá rẻ để cung cấp những sản phẩm chất lượng cao uy tín nhằm sử dụng làm sản phẩm để thi công những công trình xây dựng sử dụng kính an toàn chất lượng cao, độ bền tốt nhất cho không gian ngôi nhà của bạn tạo nên sự sang trọng, hiện đại và an toàn cho người dùng.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *