Kinh nghiệp chọn kính màu ốp bếp Hải Phòng cho gia chủ

Kinh nghiệp chọn kính màu ốp bếp Hải Phòng cho gia chủ

Hiện nay, vật liệu kính màu ốp bếp được sử dụng phổ biến trong nhiều căn bếp của các gia đình khác nhau để mang đến những sản phẩm chất lượng, hiện đại cũng như những tiện lợi khi srw dụng hay vệ sinh căn bếp của bạn. Trong đó, việc chọn kính màu phù hợp với bếp, phù hợp gia chủ và độ an toàn cao là những điều được người dùng quan tâm hiện nay. Dưới đây sẽ là những kinh nghiệm chọn kính màu ốp bếp Hải Phòng uy tín và chất lượng cho người dùng.

kinh-nghiep-chon-kinh-mau-op-bep-hai-phong-cho-gia-chu3

– Nên chọn kính màu ốp bếp loại nào tốt

Hiện nay, những sản phẩm kính màu ốp bếp được sử dụng phổ biến ở Hà Nội, kính màu ốp bếp Hải Phòng, Hải Dương,… tại những địa điểm khác nhau đều sử dụng chủ yếu 3 loại kính màu:

  • Kính thường
  • Kính dán an toàn
  • Kính cường lực an toàn

Trong đó, kính thường là sản phẩm ít được sử dụng dù những sản phẩm mang đế sự sang trọng và thanh lịch nhưng độ bền không cao, khả năng chịu nhịt kém nên ít được sự dụng.

kinh-nghiep-chon-kinh-mau-op-bep-hai-phong-cho-gia-chu2

Kính dán an toàn Hải Phòng (http://namhaiglass.com/2016/05/19/bao-gia-lan-can-cau-thang-kinh-gia-re-tai-hai-phong/) là loại kính được sử dụng tương đối phổ biến khi có khả năng chịu ngoại lực và chịu nhiệt tốt, an toàn cho người dùng. Những sản phẩm kính dán an toàn có khả năng chống vỡ tốt, màu sắc đa dạng và giá thành rẻ cũng được nhiều gia đình quan tâm.

Tuy nhiên, sản phẩm kính được sử dụng và ưa chuộng hiện năng là kính cường lực được đán giá cao về chất lượng, khả năng chịu lực, chống sốc nhiệt, nhiệu nhiệt tốt và an toàn chính là những điểm mạnh để được coi là ưu tiên hàng đầu hiện nay.

Những sản phẩm kính cường lực Hải phòng chính là những sản phẩm được sử dụng để làm kính màu ốp bếp, kính màu ốp tủ bếp chất lượng cao cho người dùng.

kinh-nghiep-chon-kinh-mau-op-bep-hai-phong-cho-gia-chu1

– Chọn kính màu theo phòng thủy

Khi lựa chọn những sản phẩm kính màu, gia chủ nên lựa chọn theo màu của kính để phù hợp với mệnh của từng gia chủ, giúp mang đến những luồng sinh khi tốt cho ngôi nhà, phòng bếp.

  • Gia chủ mệnh Kim nên chọn kính màu có ánh nhũ, vàng, bạc, đồng, từ vàng đến trắng và xám
  • Mệnh Mộc có thể lựa chọn những loại kính màu như xanh dương, xanh ngọc hoặc xanh lá cây, đồng thời có thể thêm những chi tiết trang trí như màu đỏ, cam.
  • Mệnh Thủy: nên chọn những loại sản phẩm óc màu xanh dương, xanh đen, hoặc những loại như kính rạn để tạo sóng tạo điểm nhấn nổi bật cho phòng bếp.
  • Mệnh Hỏa: thích hợp với những sản phẩm có gam màu đỏ, màu vàng cam và có thể thêm những sản phẩm có màu xanh hoặc xanh đậm.
  • Mệnh Thổ thích hợp với những loại kính có gam màu vàng đến gam màu nâu đậm, cũng có thể thể thêm những chi tiết như màu đỏ hoặc trắng.

Bên cạnh đó các bạn cũng có thể lựa chọn những đơn vị cung cấp các sản phẩm chất lượng, uy tín, độ bền cao và giá rẻ như Namhaiglass.com tại Hải Phòng khi chuyên cung cấp những loại sản phẩm từ kính cường lực: ban công kính cường lực Hải Phòng, tranh kính 3D, cửa nhôm kính Hải Phòng, Vách kính cường lực Hải Phòng.

kinh-nghiep-chon-kinh-mau-op-bep-hai-phong-cho-gia-chu

Trên đây là một số những kinh nghiệm chọn kính màu ốp tủ bếp đẹp, độ bền cao, an toàn cũng như phù hợp với từng gia chủ và ngôi nhà. 

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *