Những chú ý quan trọng khi sử dụng kính cường lực

Những chú ý quan trọng khi sử dụng kính cường lực

Kính cường lực là loại kính có độ bền rất cao, gấp 5 – 6 lần so với các loại kính thông thường. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng sai cách thì độ bền của sản phẩm sẽ giảm xuống và mẫu mã của kính sẽ bị ảnh hưởng. Vậy, những chú ý khi sử dụng kính cường lực là gì?

Kính cường lực nói chung và kính cường lực Hải Phòng nói riêng có rất nhiều ưu điểm đặc biệt so với các loại kính thông thường. Chính những đặc điểm này tạo thành sự khác biệt cho sản phẩm kính này. Do đó, bạn cần chú ý đến các đặc điểm này để kính luôn bền đẹp.

Không đặt các vật có đầu sắc nhọn hoặc vật có nhiệt độ cao lên kính.

Dù kính có độ bền rất lớn nhưng nếu các vật này tiếp xúc lên bề mặt bàn kính Hải Phòng thì có thể dẫn đến hiện tượng nứt vỡ hoặc nổ kính. Bên cạnh đó, các vật có đầu sắc nhọn có thể làm kính bị xước, hỏng, mất thẩm mỹ. Nên, hãy chú ý khi muốn đặt một vật gì đó lên kính.

Lau chùi thường xuyên

Lau chùi thường xuyên cho kính để hạn chế bụi bám và giữ cho bề mặt luôn bóng sáng và đẹp. Kính cường lực có ưu điểm là bề mặt hạn chế tối đa bụi bám nhưng nếu các sản phẩm của bạn như cửa nhôm kính Hải Phòngcửa kính cường lực, cửa thủy lực… hàng ngày tiếp xúc với bụi bẩn thì nên lau thường xuyên. Việc vệ sinh kính cường lực rất dễ dàng. Bạn chỉ cần nước lau kính, khăn ẩm hoặc tờ báo cũ là kính lại sạch bong kin kít.

Bảo hành định kỳ

Bảo hành kính định kỳ để phát hiện những hư hại của sản phẩm sớm nhất. Với các công trình nội thất, không chịu mưa, chịu nắng như vách kính, kính màu ốp tường Hải Phòngkính màu ốp bếp… thì kính sẽ rất bền và đẹp trong thời gian dài. Nhưng những sản phẩm ngoài trời như mái kính giếng trời, cửa kính lùa… thì có thể sẽ bị rác, lá cây rơi vào hoặc có thể bị gió mạnh làm hư hại. Bạn chú ý đến các sản phẩm này và có kế hoạch bảo hành sản phẩm tốt nhất.

Trên đây là một số chú ý khi sử dụng các sản phẩm kính cường lực. Hy vọng thông tin trên đã giúp khách hàng bảo quản, gìn giữ kính tốt hơn. Hãy liên hệ với namhaiglass.com để nhận được nhiều hơn các sự tư vấn, quý khách nhé.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *