7 mẹo nhỏ vệ sinh kính cường lực giúp kính sáng bóng, sạch bong kin kít

7 mẹo nhỏ vệ sinh kính cường lực giúp kính sáng bóng, sạch bong kin kít

Kính cường lực có tính thẩm mỹ rất cao nên khi kính bám bụi hoặc bị vấy bẩn sẽ làm cho bề mặt bị xấu xí, ảnh hưởng đến thẩm mỹ của cả không gian chung. Nếu các sản phẩm kính nhà bạn bị bẩn, ố vàng thì hãy áp dụng 7 mẹo vệ sinh kính cường lực giúp kính sáng bóng, sạch bong sau đây nhé.

Vì sao kính cường lực bị bẩn?

Các sản phẩm kính cường lực có khả năng hạn chế bám bụi rất tốt. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng các loại kính ở nhà vệ sinh, nhà tắm, các sản phẩm kính màu ốp tường Hải Phòng hay các loại cửa kính có thể bị bẩn, bị bám bụi do  các nguyên nhân sau:

  • Kính bị hơi nước bám lên dẫn đến bị mờ
  • Bị bụi bám do không thường xuyên vệ sinh, lau chùi
  • Bị dính dầu mỡ trong quá trình nấu ăn
  • Kính bị giấy dán bám. Trong quá trình sử dụng sản phẩm kính, bạn có thể dán các hình vẽ, các các chúc mừng năm mới hay các dịp giáng sinh làm cho kính bị bẩn.

Cách vệ sinh kính cường lực hiệu quả

Bạn có thể vệ sinh các sản phẩm kính cường lực như cửa kính cường lực Hải Phòng, mái kính, kính màu hoặc mặt bàn kính, sàn kính bị vấy bẩn như sau:

Sử dụng hành tây, chanh hoặc củ cải

Bạn có ngạc nhiên về tác dụng này của các loại thực phẩm không? Nếu cửa sổ hoặc kệ bếp nhà bạn bị bẩn thì có thể thái lát các củ hành tây, củ cải hoặc chanh để lau chùi. Cửa kính nhà bạn sẽ sạch bóng cho mà xem.

Cồn hoặc dầu gội đầu

Bạn có thể tẩm vài giọt cồn hoặc vài giọt dầu gội đầu vào giẻ ẩm rồi lau vào kính sẽ khiến kính sạch bong và không còn bị mờ nữa.

Thuốc đánh răng

Dùng kem đánh răng bôi vào tấm vải mịn để loại bỏ các vết bẩn màu đen trên kính.

Dầu hỏa hoặc rượu trắng

Tẩm một chút dầu hỏa hoặc rượu trắng và khăn mềm mịn để làm sạch các vết bẩn cứng đầu cũng như vết dầu mỡ trên kính.

Sử dụng cát

Nếu bạn quét vôi cho nhà mà không may làm vôi rơi rớt lên kính cửa, hãy dùng khăn ướt bọc cát và làm sạch vết sơn đó.

Giấm ăn

Nếu bạn sơn nhà mà làm sơn rớt lên kính. Hãy thấm khăn ẩm với một chút giấm ăn rồi lau kính, vết bẩn sẽ được lau sạch.

Nước xả quần áo

Bạn hãy pha nước xả quần áo theo tỉ lệ 1:4 (1 phần nước xả: 4 phần nước) và cho vào bình xịt thay thế nước lau kính. Kính nhà bạn sẽ lại sáng bóng. Bạn chú ý không nên dùng khăn bông có lông vì sẽ làm lông dính lên kính. Tốt nhất bạn dùng giấy báo và lau theo hình trôn ốc để kính được sạch nhất.

Trên đây là các cách vệ sinh kính cường lực. Nếu khách hàng đang băn khoăn tìm kiếm các sản phẩm kính cường lực nói chung, kính cường lực Hải Phòng nói riêng hoặc cần tư vấn thì hãy liên hệ với namhaiglass.com để được hỗ trợ nhé.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *