Lựa chọn kính cường lực cho văn phòng làm việc thêm hiệu quả

Lựa chọn kính cường lực cho văn phòng làm việc thêm hiệu quả

Hiện nay để đạt hiệu quả cao trong công việc thì không gian làm việc cần yên tĩnh để người làm việc được tập trung và đạt được những hiệu quả cao nhất. Bên cạnh đó chi phí để thuê một văn phòng rộng rãi thường tốn quá nhiều tiền. Chính vì vậy, nhiều doanh nghiệp đã nghĩ đến giải pháp sử dụng kính cường lực Hải Phòng cho văn phòng, đây là giải pháp vừa tiết kiệm vừa đem lại hiệu quả cao.

Những ưu điểm nổi bật của kính cường lực Hải Phòng

Kính cường lực nói chung và kính cường lực Hải Phòng nói riêng có những ưu điểm vượt trội so với các loại vật liệu khác đó là:

  • Độ bền cao, chịu lực tốt. Kính cường lực có thể chịu lực gấp 5- 6 lần kính thông thường và nếu vỡ thì kính không tạo thành các mảnh sắc nhọn mà sẽ tạo thành các vết vỡ từ tâm hoặc các vụn kính nhỏ không gây nguy hiểm cho người sử dụng.
  • Có nhiều sản phẩm cửa kính phù hợp với không gian như cửa kính cường lực, cửa thủy lực Hải Phòng…
  • Vệ sinh, lau chùi dễ dàng.
  • Khả năng cách âm, cách nhiệt tốt. Cửa kính cường lực Hải Phòng giá rẻ với nhiều độ dày khác nhau từ 8mm đến 19mm cho bạn nhiều lựa chọn phù hợp với không gian văn phòng. Cửa kính cường lức giúp cách âm tốt, tạo không gian yên tĩnh và tập trung cho công việc.
  • Tính thẩm mỹ cao, thi công lắp đặt nhanh chóng mang lại cho không gian văn phòng của bạn tính chuyên nghiệp, hiện đại và phong thủy tôt nhất.

Có nên sử dụng kính cường lực cho văn phòng để tiết kiệm diện tích và chi phí hay không?

Văn phòng là nơi làm việc cần yên tĩnh để mọi người tập trung vào công việc đem lại hiệu quả nhanh chóng. Với các văn phòng làm việc cũ thì việc ngăn bằng tường, gạch hoặc vách cao thường có hiệu quả chống ồn không cao. Nếu như văn phòng gần đường hay khu dân cư thì tiếng ồn sẽ ảnh hưởng tới năng suất công việc. Một giải pháp tối ưu giúp khắc phục tình trạng trên được nhiều công ty áp dụng đó là sử dụng vách kính cường lực Hải Phòng ngăn phòng và tạo ra sự sáng tạo cho không gian làm việc.

Sử dụng kính cường lực ngăn phòng còn giúp tiết kiệm diện tích cho văn phòng làm việc của công ty. Với vách ngăn như gạch, xi măng hay gỗ thì độ rộng bức tường từ 10 -20 cm. Trong khi đó, với vách kính cường lực độ rộng của kính chỉ 10 – 19 mm. Bạn có thể thấy dùng kính cường lực sẽ tiết kiệm diện tích không hề nhỏ.

Như vậy, hiểu rõ lợi ích của kính cường lực trong việc thiết kế các văn phòng thì các bạn còn chần chừ gì nữa mà không lựa chọn cho công ty, doanh nghiệp mình những giải pháp tối ưu nhất với kính cường lực. Hãy cùng Nam Hải Glass chúng tôi biến những hoạch định của các bạn thành hiện thực. Với đội ngũ nhân viên, kiến trúc sư giàu kinh nghiệm thì chúng tôi tự tin mang lại cho các bạn những sản phẩm chất lượng cao, làm hài lòng yêu cầu khắt khe của quý khách hàng.

 

 

 

 

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *