Sử dụng cửa kính lùa cho ngôi nhà của bạn thêm đẹp, an toàn và tiết kiệm

Sử dụng cửa kính lùa cho ngôi nhà của bạn thêm đẹp, an toàn và tiết kiệm

Hiện nay cửa kính lùa không phải là mới mẻ, chỗ đứng của loại cửa này đã được khẳng định trong thiết kế kiến trúc hiện đại ngày nay. Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu tới các bạn việc sử dụng  cửa kính lùa Hải Phòng cho ngôi nhà thêm đẹp, an toàn và tiết kiệm.

Lý do bạn nên chọn làm cửa kính cánh lùa

Thứ nhất, cửa kính lùa có tính thẩm mỹ cao: cửa kính lùa là sản phẩm linh động cho văn phòng, nhà ở mang đến sự tinh tế khoa học. Sử dụng ngăn không gian của phòng ở của bạn như phòng ngủ phòng thay đồ với tủ đồ hiệu quả bởi tính thẩm mỹ mang đến một không gian sang trọng.

Thứ hai, cánh cửa lùa mang đến không gian rộng hơn. Với những căn nhà có diện tích nhỏ thì việc sử dụng cửa lùa chính là giải pháp hữu hiệu vừa giúp tiết kiệm diện tích tối đa vừa giảm đi sự bừa bộn cho căn nhà.

Thứ ba là, cửa lùa được sản xuất bằng những vật liệu chống cháy do đó giảm thiểu tối đa sự lan truyền của ngọn lửa trong trường hợp gặp hỏa hoạn, cháy nổ xảy ra.

Thứ tư là cửa kính cách âm tốt, chịu nhiệt tốt dưới mọi loại thời tiết thì nó vẫn bền vững.

Như vậy cửa kính cường lực hiện nay được sử dụng rộng rãi trên khắp thị trường từ thành thị đến nông thôn và trong hầu hết các công trình có kết cấu cửa kính. Dòng sản phẩm này ngày càng có sự biến hóa theo nhu cầu của khách hàng về cả thẩm mỹ lẫn chất lượng.

Ưu điểm vượt trội khi lựa chọn cửa kính lùa

  • Cửa kính lùa hay còn gọi là cửa kính trượt. Đây là giải pháp tiết kiệm diện tích, mở rộng không gian. Tiết kiệm diện tích và mở rộng không gian: Cuộc sống tại các khu trung tâm, đô thị hiện nay thì vấn đề diện tích, không gian là vấn  đề nan giải. Đất thì chật mà người thì đông khiến chúng ta luôn tìm kiếm những cách để tiết kiệm và mở rộng không. Cửa kính lùa ra đời đáp ứng mong mỏi và khắc phục những nhược điểm đó, không giống như các loại cửa truyền thống chỉ có chức năng đóng mở.
  • Khả năng chịu lực, chống va đập tốt: Sử dụng vật liệu kính cường lực, vì thế cửa kính lùa có chất lượng rất cao, bền bỉ với thời gian, khó vỡ kể cả khi có lực tác động mạnh.
  • Chịu được nhiệt độ cao: Các chuyên gia đã nghiên cứu và chứng minh, cửa kính làm từ kính cường lực có khả năng thích nghi với sự thay đổi nhiệt đột ngột lên đến 1500C, chịu được sự chênh lệch nhiệt độ giữa 2 bên là -70 độ và 60 độ.

Tại sao nên lựa chọn cửa kính lùa của Nam Hải Glass

Đại lý cửa kính Nam Hải được hình thành và phát triển trong thời gian khá lâu với lĩnh vực chuyên cung cấp cửa kính lùa giá rẻ với số lượng lớn. Chúng tôi với những năm kinh nghiệm trong quá trình thiết kế và thi công cửa kính, cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm  sẽ mang đến những giá trị cao nhất cho người sử dụng. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được nhiều thông tin về sản phẩm cũng như nhiều thông tin ưu đãi tốt nhất. Ngoài ra , Nam Hải còn lắp đặt cửa kính cường lực, cửa thủy lực, nhà tắm kính…uy tín và chất lượng hàng đầu tại Hải Phòng.

 

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *