Cách lau chùi bồn tắm kính

Cách lau chùi bồn tắm kính

Bồn tắm kính hiện đang được rất nhiều người sử dụng trên thị hiện nay bởi sự thiết kế hiện đại cùng với những tiện ích mà nó mang lại đã thu hút rất nhiều dùng. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng thì các vết ố đã bắt đầu xuất hiện và rất nhiều các gia đình vô cùng lúng túng trong khâu xử lý này. Hãy cùng Namhaiglass.com đi tìm hiểu cách lau chùi bồn tắm kính một cách dễ dàng nhất và hiệu quả nhất!

Vệ sinh vách tắm kinh:

  • Dùng nước dấm cho vào bình xịt trực tiếp lên kính rồi lấy rẻ mềm lau sạch vết ố bẩn.
  • Ngoài ra có thể dùng kem đánh răng, bộ ngô, nước cốt chanh, nước tẩy đa năng Cif, để loại bỏ vết bẩn.
  • Có thể dùng nước rửa kính bán sẵn để lau.
  • Đặc biệt với các vết bẩn cứng đầu, hãy ra cửa hàng kim khí, mua một ít dung dịch Putin (xăng thơm) để lau kính, các vết bám bẩn sẽ được đánh bay nhanh chóng.
  • Cuối cùng hãy nhớ lấy giấy báo hoặc giấy vệ sinh lau lại 1 lần nữa.

Lưu ý khi dùng dung dịch Putin: hãy đeo khẩu trang, bởi đây là xăng thơm sẽ có những ảnh hưởng nhất định tới cơ thể

Vệ sinh inox:

  • Đầu tiên hãy dùng rẻ mềm, khô lau sạch thanh inox, loại bỏ các mảng bám đơn giản. Sau đó, dùng nước rửa kính để lau thanh inox sẽ làm cho sạch lại như mới.
  • Đối với các thanh inox bị ố bẩn, có thể dùng dung dịch Putin như ở trên để lau, sau đó có thể lau lại bằng khăn tẩm nước cốt chanh.
  • Trường hợp nếu bề mặt sản phẩm bị ố, có thể sử dụng chất tẩy loại nhẹ chuyên dùng cho inox, ống thép, lau sạch bằng vải mềm, lau lại bằng nước rửa kính như bước 2. Cũng có thể dùng một miếng vải mềm tẩm chanh hoặc giấm để chùi vết ố.

 

Với kính cường lực việc vệ sinh phòng tắm kính chưa bao giờ trở nên đơn giản đến vậy tại Nam Hai Glass, chúng tôi có một đội ngũ tư vấn nhiệt tình và luôn hướng tới khách hàng một sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Sự lựa chọn của bạn là sự tự hào của chúng tôi!

Ngoài ra, bạn có thể áp dụng cách lau chùi kể trên để vệ sinh vách kính cường lực hoặc các sản phẩm gương kính khác.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *