Công trình 3000 m2 mái kính ở Bình Xuyên, Vĩnh Phúc

Trong ngành thiết kế nội và ngoại thất, kính đang là một trong những nguyên vật liệu được tin dùng hàng đầu vì rất nhiều các ưu điểm nổi bật. Mái kính cũng đang là sự lựa chọn tuyệt vời cho các công trình tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại,…

Nam Hải Glass là một trong những đơn vị tiên phong cung cấp dịch vụ thi công mái kính uy tín tại Hải Phòng và các tỉnh miền Bắc. Chúng tôi đã thiết kế thi công hàng trăm công trình mái kính trong năm 2018 và nhận được sự tin tưởng và hài lòng từ tất cả các chủ đầu tư. Công trình 3000 m2 mái kính ở Bình Xuyên, Vĩnh Phúc là một trong những công trình đó.

Với các trang thiết bị hiện đại, khả năng cung cấp và thi công quy mô lớn cùng đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, tận tâm, Nam Hải Glass đã hoàn thành xuất sắc công trình 3000 m2 mái kính ở Bình Xuyên, Vĩnh Phúc. Ngày bàn giao công trình, cảm nhận được sự hài lòng 100% của chủ đầu tư, Nam Hải Glass luôn lấy đó là động lực để phấn đấu và là kim chỉ nam để phát triển bền vững về sau.

Dưới đây là một số hình ảnh thi công thực tế tại công trình để quý vị tham khảo. Nếu quý khách có nhu cầu về sản phẩm, hãy gọi ngay cho chúng tôi, chúng tôi sẽ đến tư vấn miễn phí tận chân công trình.

Hotline : 091 637 0337

Xem thêm các mẫu mái kính khác tại đậy :