Cửa kính tự động Hải Phòng

Hàng ngày những trung tâm thương mại, siêu thị, bệnh viện tiếp nhận hàng ngàn lượt người qua lại. Nếu cửa kính bình thường được lắp đặt tại những khu vực này thì thực sự quá bất tiện. Mỗi lượt ra vào là một lần đẩy cửa. Thời gian chờ đợi kéo dài, tình trạng quá tải dễ dàng xảy ra. Kéo theo đó là độ bền của cửa giảm sút đáng kể. Vậy giải pháp nào được đưa ra để khắc phục tình trạng trên?

Đó chính là sự ra đời của cửa kính tự động. Chúng ta có thể chắc chắn rằng bất cứ thứ gì gắn liền với 2 chữ “tự động” đều tối tân hơn, tiện dụng hơn và nó rất hữu ích với người sử dụng. Vậy những lợi ích mà sản phẩm này mang lại là gì? Chúng ta nên chọn đơn vị nào để thi công cửa kính tự động Hải Phòng? Các bạn hãy theo dõi bài viết để cùng chúng tôi trả lời những câu hỏi này nhé.

Cửa kính tự động Hải Phòng

Lắp đặt cửa kính tự động bền đẹp Hải Phòng

Tìm hiểu về cửa kính tự động Hải Phòng

Cửa kính tự động là một dạng nâng cấp hiện đại, tối tân của cửa kính cường lực. Về cơ bản cửa kính tự động có cấu tạo giống như cửa kính cường lực. Nhưng nó được lắp đặt thêm một bộ phận cảm biến chuyển động và hệ thống điện tử.

*Nguyên lý hoạt động của cửa kính tự động:

Cửa kính tự động tại Hải Phòng hoạt động dựa trên sự vận hành của hệ thống điện tử cùng với bộ phận cảm biến chuyển động. Bộ phận cảm biến này có chức năng nhận biết chuyển động của con người. Khi có người đến gần cửa thì bộ phận này sẽ truyền tín hiệu tới bộ trung tâm. Sau khi nhận tín hiệu bộ trung tâm sẽ điều khiển cửa tự động mở để người đi qua. Sau một thời gian ngắn nếu bộ xử lý thông tin không nhận được bất kỳ tín hiệu chuyển động nào thì cửa sẽ tự động đóng lại.

Cấu tạo cửa kính tự động Hải Phòng

*Các trạng thái hoạt động của cửa kính tự động:

– Đóng, mở cửa tự động: cửa kính tự động mở khi có người  lại gần cánh cửa rồi tự động đóng lại khi người đi qua.

– Trạng thái cửa mở thường xuyên: cánh cửa lúc nào cũng giữ nguyên ở trạng thái mở.

– Trạng thái cửa mở một chiều: được ứng dụng nhiều tại các siêu thị, cửa hàng. Khi đó cánh cửa chỉ mở theo một chiều cho người bên trong đi ra hoặc ngược lại.

– Ban đêm: cửa kính tự động được khóa hoàn toàn. Nó chỉ được mở bằng chìa khóa.

*Các loại cửa kính tự động hiện đại tại Hải Phòng: tùy thuộc vào từng địa điểm cần lắp đặt mà cửa kính tự động được thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau.

– Cửa kính tự động 1 cánh đẩy theo phương ngang.

– Cửa kính tự động 2 cánh đẩy theo phương ngang.

– Cửa kính tự động chữ V.

– Cửa kính tự động xoay tròn.

*Cấu tạo phụ kiện cửa kính tự động gồm:

– Bộ phận cảm biến an toàn hồng ngoại: được lắp ngang cửa. Nó có tác dụng  giúp cửa không đóng khi có người đứng vào vùng trượt của cánh.

– Bộ phận ra đa phát hiện chuyển động: bao gồm 2 chiếc được lắp đặt ở phía trong và phía ngoài cánh cửa.

– Khóa chuyển đổi chế độ hoạt động của cửa: được dành cho người sử dụng.

– Khóa điện từ: đảm bảo sự an toàn, an ninh vào ban đêm.

– Bộ lưu điện: có chức năng làm cho cửa kính tự động hoạt động ngay cả khi mất điện.

Cửa kính tự động giá rẻ Hải Phòng

Cửa kính tự động giá rẻ tại Nam Hải Glass

Những lợi ích tuyệt vời mà cửa kính tự động mang lại

– Cửa kính tự động góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống. Không gian sống của bạn sẽ trở nên tiện nghi, hiện đại hơn.

– Việc sử dụng cửa kính tự động giúp việc đi lại của bạn nhanh chóng, dễ dàng hơn. Đặc biệt vào những lúc bận rộn các bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

– Mức độ mở rộng của cửa kính tự động khá lớn. Cửa có khả năng tạo ra khoảng rộng hơn nhiều so với các loại cửa khác. Từ đó phần diện tích lối đi không bị giới hạn, việc mang vác đồ đạc không bị cản trở nhiều.

– Cửa kính tự động có kiểu dáng đẹp, đa dạng về mẫu mã. Nó được sử dụng cho nhiều không gian khác nhau.

– Cửa kính tự động tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng mỗi khi bước qua. Bởi việc đóng mở cửa nhẹ nhàng, không phát ra tiếng động, không gây ồn ào.

– Cửa kính tự động khá hữu dụng trong cuộc sống. Bất kể người già, trẻ nhỏ, người khuyết tật, người mang đồ đạc cồng kềnh…đều di chuyển dễ dàng hơn nhờ cửa kính tự động.

– Cửa kính tự động có chức năng cho phép cửa hoạt động ở tốc độ đóng, mở cao và chức năng ngăn ngừa hiện tượng cửa mở ra khi không được phép.

– Cửa kính tự động được tăng cường chức năng bảo vệ an toàn khỏi tình trạng bị kẹp cửa, bao gồm khả năng tự động đổi chiều khi gặp vật cản và trang bị cảm biến an toàn hồng ngoại.

Địa chỉ thi công cửa kính tự động chất lượng cao tại Hải Phòng

Địa chỉ mà chúng tôi muốn nhắc đến tại đây không ai khác chính là Nam Hải Glass. Là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các sản phẩm từ kính cường lực Hải Phòng trong đó có sản phẩm cửa kính tự động.

Cửa kính tự động chất lượng cao Hải Phòng

Thi công cửa kính cường lực tại Hải Phòng

Khi lựa chọn sản phẩm cửa kính tự động của Nam Hải Glass các bạn có thể tin tưởng tuyệt đối vào kỹ thuật thi công, thời gian lắp đặt và chất lượng sản phẩm. Sản phẩm được cung cấp bởi công ty hoạt động ổn định, tuổi thọ cao và kiểu dáng đa dạng. Ngoài ra chúng tôi còn nhận sửa chữa, bảo dưỡng cửa kính tự động với mức giá hợp lý, đảm bảo sự vận hành trơn tru, hiệu quả của cửa.

Về mặt giá cả sản phẩm các bạn không cần lo lắng. Bởi mức giá được chúng tôi đề xuất là giá sau khi tính toán kỹ lưỡng, so sánh với các đơn vị khác cùng ngành. Chúng tôi đảm bảo giá cửa kính tự động của công ty luôn rẻ, phù hợp với khả năng tài chính của khách hàng. Bởi những lý do trên Nam Hải Glass chính là sự lựa chọn không thể phù hợp hơn của quý khách. Thông tin chi tiết về sản phẩm cửa kính cường lực chất lượng cao tại Hải Phòng xin các bạn liên hệ theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ KỸ THUẬT KÍNH NAM HẢI

Địa chỉ: 9/48 Phương Lưu, Đông Hải, Hải An , Hải Phòng

Điện thoại: 0963 680 591 – Mr Tuyến

Email: namhaiglass2014@gmail.com

Website: www.namhaiglass.com

=>> Xem thêm: