Lựa chọn kính màu ốp bếp phù hợp với phong thủy

Chọn kính màu ốp bếp cho hợp phong thủy

Kính màu ốp bếp được sử dụng khá phổ biến và rộng rãi trên thị trường hiện nay. Kính màu ốp bếp đang là một trong những xu hướng trong trang trí nội thất nhà bếp. Nó không chỉ mang lại vẻ đẹp hiện đại sang trọng. Kính màu ốp bếp còn rất dễ vệ sinh lau chùi, rất phù hợp với nhà bếp. Kính ốp bếp thường có nhiều màu khác nhau. Vậy lựa chọn kính màu ốp bếp thế nào cho hợp phong thủy? Lựa chọn kính màu ốp bếp như thế nào để gia chủ rước may mắn và tài lộc vào nhà? Hãy cùng Namhaiglass tìm hiểu sau bài viết dưới đây nhé!

Như chúng ta đã biết, căn bếp là một nơi vô cùng quan trọng trong thiết kế của ngôi nhà. Phòng bếp cũng là nơi gieo lửa ấm. Nó cũng là nơi mà tất cả những thành viên trong gia đình có thể quây quần sum họp sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng. Việc trang trí không gian nhà bếp sao cho hợp phong thủy cũng vô cùng quan trọng. Trong đó kính màu ốp bếp là một trong những thứ vô cùng quan trọng khi trang trí nhà bếp.

==>Xem thêm Kính ốp bếp Hải Phòng

Lựa chọn kính màu ốp bếp hợp với cung mệnh

Lựa chọn kính màu ốp bếp hợp với cung mệnh

Kính màu ốp bếp cho người mệnh kim

Những người mệnh kim thường hợp với màu trắng. Bởi vậy mà kính màu ốp bếp trắng sẽ mang lại vẻ đẹp tươi mới cho căn bếp với những người thuộc mệnh kim. Màu trắng cũng góp phần giúp cho phòng bếp nhà bạn trở nên sáng hơn, thoáng đãng và sạch sẽ hơn.

Một lựa chọn nữa dành cho người mệnh kim khi lựa chọn kính màu ốp bếp đó là màu vàng sữa hoặc màu vàng chanh. Bởi theo quy luật tương sinh tương khắc thì thổ sinh kim. Màu vàng hợp với ngững người mệnh thổ nên cũng rất phù hợp với người mệnh kim.

Những người mệnh kim thường xung khắc với người mệnh hỏa. Bởi vậy những người mệnh kim khi sử dụng kính màu ốp bếp thì nên tránh màu đỏ hoặc màu hồng.

==>Có thể bạn quan tâm Kính màu Hải Phòng

Lựa chọn kính màu ốp bếp thế nào cho hợp phong thủy

Kính màu ốp bếp với người mệnh mộc

Những người mệnh mộc thường hợp với màu xanh. Bởi vậy khi lựa chọn kính màu ốp bếp nên chọn màu xanh. Có thể là xanh lá cây, xanh non…

Theo quan niệm thủy sinh mộc nên những người mệnh mộc có thể lựa chọn thêm kính màu đen hoặc màu xanh đen. Người mệnh mộc nên tránh lựa chọn kính màu trắng. Vì màu trắng hợp với những người mệnh kim tương khắc với mệnh mộc.

Lựa chọn kính màu ốp bếp sao cho hợp phong thủy

Kính màu ốp bếp hợp với người mệnh thủy

Những người mệnh thủy thường hợp với màu xanh dương hoặc màu đen. Đây là những màu đặc trưng dành cho người mệnh thủy. Với màu xanh lá cây thì người mệnh kim chỉ nên điểm xuyết đôi chút khi trang trí. Khi lựa chọn kính ốp bếp màu đen bạn cũng có thể bạn có thể thêm nhũ hoặc kim sa vào trang trí .

Ngoài ra kính ốp bếp màu trắng cũng sẽ đem lại cho những gia chủ mệnh kim thêm phần may mắn. Vì màu trắng hợp với những người mệnh kim, mà kim sinh thủy.

Những người mệnh thủy nên tránh chọn kính màu ốp bếp màu vàng. Vì màu vàng thường hợp với những người mệnh thổ khắc với mệnh thủy.

Kính màu ốp bếp với người mệnh hỏa

Màu chủ đạo với những người mệnh hỏa đó là màu đỏ. Bởi vậy kính ốp bếp màu đỏ chắc chắn sẽ hợp với người mệnh hỏa.Ngoài ra màu xanh cũng rất hợp với những người mệnh hỏa khi lựa chọn kính ốp bếp. Vì màu xanh hợp với những người mệnh mộc và mộc lại sinh hỏa.

Những người mệnh hỏa nên tránh lựa chọn kính kính ốp bếp màu đen. Màu đen sẽ khiến cho gia chủ bị lụi tàn bởi màu đen chỉ hợp với những người mệnh thủy.

Chọn kính màu ốp bếp cho hợp phong thủy

Kính ốp bếp với người mệnh thổ

Người mệnh thổ nên lựa chọn kính ốp bếp màu nâu hoặc màu vàng đất. Kính ốp bếp màu vàng nâu sẽ đem lại cho gia chủ sự ổn định, an toàn, được che chở và được bảo vệ. Ngoài ra với những người mệnh thổ có thể chọn kính ốp bếp màu hồng, đỏ, tím kết hợp.

Những người mệnh thổ nên tránh lựa chọn kính ốp bếp màu xanh da trời hoặc xanh lục. Bởi những màu này thuộc mệnh mộc nên khắc với những người mệnh thổ.

Trên đây Namhaiglass đã giới thiệu cho các bạn lựa chọn kính màu ốp bếp hợp với phong thủy. Hy vọng sẽ là những tham khảo tuyệt vời cho bạn khi thiết kế nội thất nhà bếp. Nếu bạn băn khoăn không biết lựa chọn kính màu ốp bếp ở đâu cho đẹp. Namhaiglass chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho mọi khách hàng. Ngoài cung cấp kính màu ốp bếp, chúng tôi còn nhận thi công kính cường lực Hải Phòng.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ KỸ THUẬT KÍNH NAM HẢI

Địa chỉ: 9/48 Phương Lưu, Đông Hải, Hải An , Hải Phòng

Điện thoại: 0963 680 591 – Mr Tuyến

Email: namhaiglass2014@gmail.com

Website: www.namhaiglass.com