Nguyên nhân kính cường lực bị vỡ và cách khắc phục

Hiện nay, kính cường lực luôn là lựa chọn hoàn hảo tại các công trình xây dựng. Sở dĩ kính cường lực được lựa chọn nhiều như vậy bởi nó có nhiều ưu điểm ưu việt. Nó có khả năng trầy xước thấp, sức chịu nén bề mặt tốt, độ an toàn cao. Kính cường lực có thể chịu được sức va đập mạnh, rung chấn lớn.

Tuy nhiên kính cường lực lại có một nhược điểm mà không ai có thể lường trước được. Đó chính là kính cường lực hay bị nổ vỡ tự nhiên. Nó có thể vỡ bất cứ lúc nào. Nguyên nhân kính cường lực hay bị tự nhiên vỡ như vậy là do tính chất hóa học của kính cường lực. Tuy nhiên khi bị vỡ kính cường lực không vỡ thành những mảnh sắc nhọn. Nó sẽ vỡ thành những mảnh vụn, không có cạnh sắc. Nên nó sẽ không gây sát thương cho người sử dụng.

Nguyên nhân kính cường lực tự nhiên vỡ

Nguyên nhân làm cho kính cường lực tự nhiên vỡ

– Thực tế trong thành phần của kính cường lực luôn tồn tại một tạp chất. Tạp chất này có tên gọi là Nicken Sulfua. Tạp chất này thường rất nhỏ bởi vậy không thể loại bỏ được. Khi sử dụng kính cường lực, các vết nứt tự nhiên vỡ ra là do tồn tại tạp chất này trong kính. Trong quá trình sản xuất kính thường lẫn khoảng 5mg trong 1 tấn thủy tinh. Đây là một tỷ lệ rất nhỏ nhưng nó cũng tiềm ẩn nguy cơ xuất hiện khi tôi kính cường lực

– Kính cường lực thường được tôi ở nhiệt độ cao và làm nguội nhanh. Ở nhiệt độ cao sẽ làm thể tích và cấu trúc của hạt Nis còn xót lại ở trong kính thay đổi. Khi kính được làm mát nhanh các hạt Nis sẽ không đủ thời gian để đạt được cấu trúc bền vững. Như vậy các phần từ của hạt Nis sẽ tiếp tục được biến đổi ở nhiều mức nhiệt độ khác nhau. Chính sự tăng giảm của thể tích hạt Nis là nguyên nhân chính gây ra hiện tượng vỡ kính.

– Một nguyên nhân nữa khiến cho kính cường lực tự nhiên vỡ đó chính là việc sử dụng kính cường lực tại các công trình thường xuyên có nhiệt độ cao. Sau đó lại có mưa đột ngột khiến kính cường lực không kịp co giãn nhiệt. Hậu quả là sẽ gây ra bức xạ nhiệt và kính tự nhiên vỡ

– Sử dụng kính cường lực không sản xuất đúng tiêu chuẩn chất lượng cũng là nguyên nhân nữa khiến cho kính cường lực tự nhiên vỡ

==>Xem thêm Vách tắm kính cường lực Hải Phòng

Nguyên nhân kính cường lực tự nhiên vỡ và cách khắc phục

Cách khắc phục kính cường lực tự nhiên vỡ

– Để hạn chế việc kính cường lực tự nhiên vỡ. Nếu kính cường lực ở những nơi mà môi trường có nhiệt độ cao hay môi trường thay đổi đột ngột. Cách tốt nhất bạn nên sử dụng thêm Film cách nhiệt hoặc những dụng cụ để che chắn ánh nắng trực tiếp sao cho hiệu quả.

– Ngâm nhiệt cũng là phương pháp giúp hạn chế kính cường lực tự nhiên vỡ. Trong quá trình làm nóng, giữ nhiệt hay làm mát nếu thời gian dài hơn sẽ tạo điều kiện chuyển đổi các phân tử hạt Nis. Các tấm kính có chứa hạt Nis sẽ bị cưỡng bức vỡ. Việc này sẽ làm giảm nguy cơ kính chứa những chất dư không cần thiết

– Lựa chọn đơn vị cung cấp thi công kính cường lực uy tín cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng giảm nguy cơ vỡ kính.

Khắc phục kính cường lực tự nhiên vỡ tốt nhất

Hiện nay Namhaiglass là một trong những đơn vị chuyên thi công lắp đặt cửa kính cường lực Hải Phòng. Kính cường lực của chúng tôi được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Chúng tôi luôn kỹ càng từng khâu. Từ quá trình lựa chọn nguyên vật liệu, sản xuất kính đến thi công lắp đặt. Kính cường lực của chúng tôi luôn được kiểm định chất lượng trước khi thi công lắp đặt cho khách hàng. Nên quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn Namhaiglass. Nhiều năm qua, chúng tôi đã phục vụ rất nhiều khách hàng khác nhau nhưng tuyệt đối kính cường lực do Namhaiglass sản xuất không xảy ra hiện tượng nứt vớ tự nhiên.

Hiện nay Namhaiglass nhận thi công lắp đặt kính cường lực tại Hải Phòng cũng như các tỉnh thành lân cận. Rất mong nhận được sự ủng hộ từ mọi khách hàng!

Cách khắc phục kính cường lực tự nhiên vỡ

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ KỸ THUẬT KÍNH NAM HẢI

Địa chỉ: 9/48 Phương Lưu, Đông Hải, Hải An , Hải Phòng

Điện thoại: 0963 680 591 – Mr Tuyến

Email: namhaiglass2014@gmail.com

Website: www.namhaiglass.com

==>Có thể bạn quan tâm Kính ốp bếp Hải Phòng