Chi phí làm cầu thang kính cường lực có đắt không?

Chi phí làm cầu thang kính có đắt không?

Chi phí làm cầu thang kính có đắt hay không? Đây chắc chắn sẽ là câu hỏi được khá nhiều người quan tâm. Để trả lời kỹ hơn cho câu hỏi này. Hãy cùng cửa kính cường lực Hải Phòng tìm câu trả lời sau bài viết dưới đây nhé!

Chi phí làm cầu thang kính trên thị trường hiện nay khá đa dạng. Nó có loại từ bình dân đến cao cấp. Từ giá vài trăm ngàn đồng 1m2 đến vài triệu đồng 1 m2. So với các loại cầu thang gỗ trên thị trường thì cầu thang kính có giá thành rẻ hơn. Giá cả của cầu thang kính cũng linh hoạt hơn so với cầu thang bằng chất liệu khác trên thị trường.

Người dùng sẽ có nhiều phân khúc giá để khách hàng lựa chọn cho mình cầu thang kính phù hợp nhất. Thiết kế cũng như chất lượng của cầu thang kính khác nhau thì giá cả của nó cũng khác nhau. Khi lựa chọn người dùng nên hiểu về tính chất, giá cả của cầu thang kính đó như thế nào để có lựa chọn phù hợp nhất.

Nhiều người vẫn luôn thắc mắc rằng không biết vì sao cầu thang kính lại có nhiều mức giá đến vậy. Cầu thang kính còn đi kèm với nhiều chất liệu đi kèm khác. Như cầu thang kính tay vịn gỗ, inox, nhôm…Hơn nữa tùy từng loại kính dày mỏng khác nhau mà giá thành có sự chênh lệch.

Về kính cường lực có lẽ là yếu tố chính quyết định đến chi phí làm cầu thang kính. Trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại kính cường lực khác nhau. Những loại kính cường lực có khả năng chịu nhiệt và chịu lực tốt sẽ có chi phí cao hơn so với các loại kính thông thường khác.

Giá của cầu thang kính cường lực cũng phụ thuộc khá nhiều vào độ dày của kính. Kính càng dày thì độ bền càng cao. Hơn nữa khả năng cách âm cách nhiệt của nó cũng càng cao.

Ngoài ra yếu tố màu sắc của kính cường lực cũng làm cho chi phí của cầu thang kính cường lực có sự thay đổi. Kính không màu sẽ có chi phí rẻ hơn. Trong đó với những kính có màu đen hoặc màu xanh sẽ làm cho chi phí cầu thang kính cường lực cao hơn.

Chi phí cầu thang kính cường lực như đã nói ở trên còn phụ thuộc khá nhiều vào chân trụ cũng như tay vịn của kính cường lực. Thiết kế chân trụ càng chắc càng tinh xảo thì giá thành càng cao và ngược lại. Nếu chân trụ và tay vịn với thiết kế đơn giản, độ dày vừa phải thì chi phí của nó cũng sẽ thấp hơn rất nhiều.

Chất liệu sử dụng làm chân trụ tay vịn kính cường lực khác nhau thì sẽ có mức giá khác nhau. Có nhiều chất liệu cho bạn lựa chọn. Có thể kể đến như: nhựa, inox, gỗ…

Khi bạn sử dụng cầu thang kính cường lực với tay vịn bằng gỗ cao cấp sẽ có giá thành đắt hơn. Còn những chất liệu bằng inox sẽ có giá thành rẻ hơn. Với chất liệu bằng nhựa thì giá thành còn thấp hơn nữa. Bởi vậy bạn cần căn cứ vào yếu tố phong thủy cũng như thiết kế để lựa chọn ra chất liệu phù hợp nhất.

Ngoài các bộ phận kể trên thì các phụ kiện đi kèm với cầu thang kính cường lực cũng là yếu tố quyết định đến chi phí. Có thể kể đến các phụ kiện đi kèm cầu thang kính cường lực như kẹp cong, kẹp thẳng, pad đơn, pad đôi…cũng phần nào quy định đến mức giá thi công. Phụ kiện càng cao cấp thì giá thành của cầu thang kính càng tăng và ngược lại.

Một yếu tố nữa cũng quyết định đến chi phí thi công cầu thang kính cường lực. Đó chính là đơn vị thi công. Tất nhiên trên thị trường cầu thang kính cường lực sẽ có mức giá quy định. Tuy nhiên nhiều đơn vị còn dựa vào chất liệu khác nhau để phân loại giá thành. Những đơn vị uy tín sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng đúng với giá trị của nó.

Tuy nhiên có khá nhiều đơn vị thi công cầu thang kính cường lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm kém chất lượng với chi phí khá cao. Bởi vậy khách hàng cần cảnh giác để lựa chọn cho mình đơn vị thi công uy tín nhất.

Namhaiglass chính là địa chỉ uy tín dành cho mọi khách hàng. Với sản phẩm chất lượng, đội ngũ thi công chuyên nghiệp. Namhaiglass chính là địa chỉ thi công cầu thang kính cường lực đánh tin cậy dành cho mọi khách hàng!

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ KỸ THUẬT KÍNH NAM HẢI

Địa chỉ: 9/48 Phương Lưu, Đông Hải, Hải An , Hải Phòng

Điện thoại: 0963 680 591 – Mr Tuyến

Email: namhaiglass2014@gmail.com

Website: www.namhaiglass.com