Nguyên nhân và cách khắc phục cửa kính tự động bị lỗi

Cửa kính tự động được sử dụng khá phổ biến và rộng rãi trên thị trường hiện nay. Loại cửa này sử dụng động cơ để vận hành nên mọi hoạt động của mọi người thường được diễn ra một cách bình thường. Cửa kính tự động hay được lắp ở những nơi có đông người qua lại. Như các trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học, nhà hàng, khách sạn, ngân hàng…Tuy nhiên trong quá trình sử dụng cửa kính tự động không tránh khỏi những lúc gặp trục trặc hỏng hóc. Vậy nguyên nhân và cách khắc phục cửa kính tự động bị lỗi là gì? Hãy cùng cửa kính cường lực Hải Phòng tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này sau bài viết dưới đây nhé!

Nguyên nhân cửa kính tự động bị lỗi

Nguyên nhân khiến cho tốc độ đóng mở cửa tự động chậm

Nguyên nhân của vấn đề này có thể là do điện áp không ổn định. Cũng có thể do tín hiệu điều khiển của cửa kính tự động quá kém. Hoặc một vấn đề nữa cũng khiến cho tốc độ đóng mở cửa tự động chậm đó là vành đai cửa bị hỏng.

Cửa tự mở bị va chạm quá mạnh

Nguyên nhân khiến cho cửa tự mở bị va chạm quá mạnh có thể là do tốc độ đóng mở cửa quá nhanh. Điện áp không ổn đinh cũng là một phần nguyên nhân khiến cho cửa kính tự động rơi vào tình trạng trên. Ngoài ra nếu cửa kính tự động gặp phải tình trạng cửa tự mở bị va chạm mạnh thì bạn hãy nghĩ đến trường hợp các phụ kiện công suất động cơ của cửa kính có thể đang bị hỏng.

Cửa kính tự động khó mở hoặc không thể mở được

Đây có thể là lỗi thường hay gặp nhất ở cửa kính tự động. Nếu bỗng nhiên một ngày nào đó cửa bị hỏng và không mở được cửa chắc sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến công việc kinh doanh hàng ngày. Nguyên nhân của tình trạng này có thể là do cảm biến an toàn bị hỏng hoặc lỗi. Cũng có thể là do cửa bị hở mạch hoặc do kết nối dây bị hỏng. Mộ nguyên nhân nữa đó là do động cơ hoạt động bị quá tải. Hay có thể do bộ điều khiển của cửa kính tự động bị cháy. Điện áp không ổn định cũng sẽ làm cho cửa kính tự động gặp phải tình trạng như trên.

==>Xem thêm Cửa kính tự động Hải Phòng

Nguyên nhân và cách khắc phục cửa kính tự động bị lỗi

Cửa kính tự động không đóng lại được

Nguyên nhân của tính trạng này có thể là do cảm biến của cửa bị hỏng. Cũng có thể cửa bị lỗi do chuyển đổi chip hoặc cửa.

Cách khắc phục cửa kính tự động bị lỗi

Có một số nguyên nhân khiến cho cửa kính tự động bị lỗi, hỏng mà bạn có thể tự khắc phục được. Tuy nhiên với những lỗi quá phức tạp bạn đã tìm mọi cách mà vẫn không cải thiện. Tốt nhất bạn nên gọi cho đội thợ sửa chữa chuyên nghiệp. Như vậy vừa đảm bảo an toàn cho người sử dụng mà lại đảm bảo cửa không bị tổn thất.

Nếu bạn cần tìm địa chỉ sửa cửa kính uy tín ở Hải Phòng. Hãy đến với Namhaiglass, chúng tôi là một trong những đơn vị có khá nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công, sửa chữa, lắp đặt cửa kính tự động. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn cao. Chúng tôi sẽ giúp các bạn khắc phục được tất cả các lỗi của cửa kính tự động nhanh nhất. Ngoài ra khách hàng có nhu cầu thi công lắp đặt cửa kính tự động. Namhaiglass đang có nhiều ưu đãi dành cho khách hàng. Cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh chính là phương châm phục vụ của chúng tôi.

Cách khắc phục cửa kính tự động bị lỗi

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ KỸ THUẬT KÍNH NAM HẢI

Địa chỉ: 9/48 Phương Lưu, Đông Hải, Hải An , Hải Phòng

Điện thoại: 0963 680 591 – Mr Tuyến

Email: namhaiglass2014@gmail.com

Website: www.namhaiglass.com