Tại sao nên lắp cửa kính tự động ở siêu thị

Vì sao cửa kính tự động lại được lắp ở siêu thị

Cửa kính tự động đã không còn trở nên xa lạ đối với nhiều người. Bạn có thể bắt gặp hình ảnh những chiếc cửa kính tự động ở bất cứ đâu trong cuộc sống của chúng ta. Có thể là bệnh viện, nhà hàng, khách sạn, khu chung cư, cơ quan, doanh nghiệp, siêu thị. Hầu hết các siêu thị cửa tự động luôn là lựa chọn hàng đầu. Vậy tại sao nên lắp cửa kính ở siêu thị? Hãy cùng cửa kính cường lực Hải Phòng tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này sau bài viết dưới đây nhé!

Xét về tính thẩm mỹ, có thể nói cửa kính tự động so với loại cửa kéo tay truyền thống sẽ giúp siêu thị có điểm nhấn hơn. Hơn nữa siêu thị là đông người qua lại, số lượng người ra vào liên tục. Khi sử dụng cửa kính kéo tay sẽ vô cùng bất tiện. Nhưng với cửa kính tự động thì khác. Nó có thể tự cảm nhận được khi có người ra vào siêu thị. Sau một thời gian thì cửa kính sẽ tự động đóng lại khi không có người.

Tại sao nên lắp cửa kính tự động ở siêu thị

Cửa kính tự động tại sao lại được dùng ở siêu thị

Mọi người khi đến siêu thị thường là để mua sắm. Bởi vậy khi ra về hầu như khách hàng nào cũng xách theo cả đống đồ. Nếu như vừa phải xách nặng mà vừa phải mở cửa kính. Chắc chắn sẽ gây ra khá nhiều khó khăn cũng như bất tiện. Việc sử dụng cửa kính tự động trong siêu thị sẽ giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc vừa xách đồ vừa di chuyển. Hơn nữa siêu thị là nơi ra vào của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Kể cả người già và trẻ em. Bởi vậy những đối tượng khách hàng là người già và trẻ em sẽ không cần phải dùng sức mà vẫn có thể vào siêu thị được. Thậm chí cả những người khuyết tật thì cửa kính tự động ở siêu thị chắc chắn sẽ vô cùng phù hợp.

Việc sử dụng cửa kính tự động trong siêu thị cũng là cách giúp siêu thị bảo vệ cửa kính được bền hơn. Bởi siêu thị mỗi ngày lượng người ra vào khá lớn. Việc sử dụng cửa kính thông thường chắc chắn sẽ dẫn đến va chạm với khách hàng nếu họ không để ý. Tuy nhiên với cửa kính tự động hoàn toàn khác. Nó có thể tự nhân diện được những người xung quanh để tự động mở cửa khi họ đến gần.

Ta cũng phải chắc chắn một điều rằng nếu không sử dụng cửa kính tự động trong siêu thị thì việc lượng người ùn ứ khi đi mua sắm sẽ thường xuyên xảy ra. Đặc biệt vào những dịp lễ tết lượng người mua sắm tại các siêu thị càng đông. Như vậy khách hàng sẽ không cảm thấy thoải mái. Hoặc có thể cảm thấy ngột ngạt khi đi siêu thị.

Vì sao nên lắp cửa kính tự động tại siêu thị

Lý do siêu thị lại hay dùng cửa kính tự động

Hầu hết cửa kính tự động trong siêu thị thường được trang bị thêm mắt thần cảm biến. Bộ phận này có thể nhận diện được hết tất cả mọi chuyển động đóng mở cửa. Ngoài ra để đảm bảo an toàn cho khách hàng khi tham quan và mua sắm tại siêu thị. Các siêu thị nào cũng lắp đặt thêm hệ thống cảm biến an toàn ở hai bên cửa và sát vách cửa.

Bởi vậy chỉ cần có người đến gần khu vực này thôi thì cảm biến trên cửa kính sẽ tự động được kích hoạt. Bởi vậy tình trạng người bị kẹp hoàn toàn không xảy ra. Ngoài ra siêu thị cũng nên lắp đặt thêm bộ phận điều khiển cửa kính. Khi cần ra vào siêu thị với thời gian lâu hơn như khi vận chuyển hàng hóa thì có thể dùng điều khiển để điều chỉnh được. Việc sử dụng điều khiển cũng là cách để phòng tránh trộm cướp mỗi khi cần thiết.

Trên đây Namhaiglass đã giúp các bạn trả lời cho câu hỏi tại sao nên lắp cửa kính tự động ở siêu thị. Hy vọng sẽ là chia sẻ hữu ích dành cho mọi người. Tuy nhiên để đảm bảo cửa kính tự động vận hành tốt nhất, độ bền cao nhất. Bạn nên lựa chọn những địa chỉ thi công lắp đặt thật uy tín. Namhaiglass chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

==>Xem thêm Cửa kính tự động Hải Phòng

Tại sao nên lắp đặt cửa kính tự động ở siêu thị

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ KỸ THUẬT KÍNH NAM HẢI

Địa chỉ: 9/48 Phương Lưu, Đông Hải, Hải An , Hải Phòng

Điện thoại: 0963 680 591 – Mr Tuyến

Email: namhaiglass2014@gmail.com

Website: www.namhaiglass.com