Cách chỉnh cửa kính thủy lực bị vênh

Chỉnh cửa kính thủy lực bị vênh thế nào cho tốt

Cửa kính thủy lực được sử dụng khá phổ biến và rộng rãi trong cuộc sống hiện nay. Nó được sử dụng tại nhiều công trình xây dựng khác nhau. Có thể là các văn phòng công ty, nhà ở, biệt thự, cửa hàng cửa hiệu. Ngoài những ưu điểm ưu việt thì cửa kính thủy lực sau một thời gian sử dụng có nhiều trường hợp cánh cửa bị vênh. Những lúc như thế này bạn phải làm như thế nào? Hãy cùng cửa kính cường lực Hải Phòng tìm hiểu cách chỉnh cửa thủy lực bị vênh sau bài viết dưới đây nhé!

Như chúng ta đã biết, cửa kính thủy lực có những ưu điểm vượt trội mà các loại cửa thông thường khác không có được. Nó có thể cách âm cách nhiệt tốt, độ bền vượt thời gian. Tuy nhiên nếu cửa kính thủy lực được sử dụng đóng mở nhiều mà không được bảo dưỡng định kỳ. Có nhiều trường hợp cửa kính thủy lực bị vênh. Đó là hai mặt kính của cánh cửa bị vênh lệch với nhau.

Cách sửa cửa kính thủy lực bị vênh

Một số cách chỉnh cửa kính thủy lực bị vênh

Cửa kính thủy lực bị vênh lệch nhau là cửa kính thủy lực không cùng nằm trên mặt phẳng. Nếu bộ cửa có 2 cánh thì một cánh sẽ bị vênh ra ngoài và một cách sẽ bị vênh vào bên trong. Những lúc như thế này sẽ có một khe hở khá to. Bởi vậy sẽ làm cho cửa không còn khả năng chắn bụi hay cách âm cách nhiệt tốt như bình thường nữa.

Với những cửa kính thủy lực bị vênh nhiều sẽ rất khó khăn cho việc đóng mở cửa. Việc ra vào của bạn sẽ trở nên bất tiện. Hầu hết cửa kính thủy lực bị vênh như vậy là do bản lề. Có thể bản lề sử dụng sau một thời gian nó sẽ không còn ở vị trí ban đầu và sẽ lệch đi. Như vậy mà cửa kính thủy lực cũng bị vênh theo.

Các loại cửa kính thủy lực thường được sử dụng bản lề của Thái Lan, Đức hay Nhật Bản. Tuy nhiên dù là loại bản lề nào bạn cần tìm hiểu kỹ nguyên lý hoạt động của bản lề.

Cấu tạo của bản lề bao gồm vít lắp bản lề, vít cố định bản lề, vít cố định và nâng đuôi bản lề và bulong định vị bản lề. Để chỉnh lại bản lề đúng vị trí bạn cần chuẩn bị 1 chiếc tua vít 4 cạnh, 1 bộ lục giác, 1 chiếc cờ lê 10 -12.

==>Xem thêm Cửa kính bản lề thủy lực Hải Phòng

Sửa cửa kính thủy lực bị vênh hiệu quả

Các chỉnh cửa kính thủy lực bị vênh hiệu quả

Bước 1: Bạn hãy lấy tua vít 4 cạnh để tháo 3 con vít đầu tiên ra. Lúc này bạn có thể tháo được lắp inox của bản lề ra được.

Bước 2: Hãy lấy lục giác để vặn con vít số 2 và số 3 ra. Khi vặn nhớ vặn ngược chiều kim đồng hồ để cho các con vít được nới lỏng ra.

Bước 3: Bạn hãy dùng cờ lê để con vít số 4 được nới lỏng ra. Sau đó bạn hãy kiểm tra xem cửa kính thủy lực bị lệch ở bên trong hay bên ngoài. Nếu bị lệch ở phía trong bạn hãy ngồi ở bên trong dùng cờ lê ép cho bằng được đuôi bản lề ra ngoài. Sau đó hãy kiểm tra xem vị trí của kính đã về được vị trí cũ hay chưa. Nếu chưa thì hãy chỉnh sao cho 2 tấm kính cùng nằm trên một mặt phẳng là được.

==>Có thể bạn quan tâm Cửa kính tự động Hải Phòng

hướng dẫn chỉnh cửa kính thủy lực bị vênh

Biện pháp chỉnh cửa kính thủy lực bị vênh tốt nhất

Đây là câu trả lời cho câu hỏi cách chỉnh cửa kính cường lực bị vênh mà Namhaiglass muốn giới thiệu cho các bạn. Hy vọng sẽ là chia sẻ đầy hữu ích dành cho mọi người khi gặp phải những trường hợp như trên. Tuy nhiên để cửa kính thủy lực nhà bạn hoạt động ổn định, độ bền cao thì ngoài việc sử dụng đúng cách. Thì lựa chọn đơn vị thi công lắp đặt uy tín cũng vô cùng quan trọng. Namhaiglass là một trong những đơn vị chuyên cung cấp, thi công lắp đặt cửa kính thủy lực hàng đầu trên thị trường. Với sản phẩm chất lượng tốt, thi công chắc chắn. Sản phẩm cửa kính thủy lực mà chúng tôi cung cấp luôn có độ bền cao, vận hành ổn định.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ KỸ THUẬT KÍNH NAM HẢI

Địa chỉ: 9/48 Phương Lưu, Đông Hải, Hải An , Hải Phòng

Điện thoại: 0963 680 591 – Mr Tuyến

Email: namhaiglass2014@gmail.com

Website: www.namhaiglass.com