Kính bị ố vàng và các cách xử lý kính bị ố vàng

Kính bị ố vàng rất thường hay gặp khi sử dụng các vật liệu bằng kính. Hiện tượng kính bị ố vàng thường gây mất thẩm mỹ. Bạn đã tìm mọi cách để làm sạch những vết kính bị ố vàng đó nhưng không thực sự hiệu quả. Sau đây là cửa kính cường lực Hải Phòng sẽ chỉ ra cho các bạn biết về kính bị ố vàng lâu ngày và 3 cách làm sạch chúng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sau bài viết dưới đây nhé!

Nguyên nhân khiến cho mặt kính bị ố vàng

Mặt kính bị ố vàng là kính đã lâu bạn không làm sạch. Kính bị tác động của những yếu tố thời tiết bên ngoài mà không được làm sạch ngay. Lâu ngày những vết ố trên kính sẽ xuất hiện. Đặc biệt vào những ngày thời tiết nóng ẩm. Kính sẽ bị đọng nước và lâu dần thì kính sẽ bị mốc nên các vết ố vàng trên kính xuất hiện.

Kính bị ố vàng và cách xử lý

Cách để làm sạch kính bị ố vàng

Để tránh những vết ố vàng trên kính xuất hiện, bạn nên thường xuyên vệ sinh bề mặt kính để tránh các vết ố vàng xuất hiện. Hãy làm sạch kính bằng những dung dịch tẩy rửa chuyên dụng . Tuy nhiên nếu bạn quên việc vệ sinh kính hàng ngày thì hãy ghi nhớ 3 mẹo làm sạch kính bị ố vàng sau đây

Sử dụng giấm trắng là một trong những phương pháp làm sạch kính bị ố vàng vô cùng hiệu quả. Bởi giấm trắng là một trong những chất khá nhiều tính axit. Bởi vậy nó có thể dễ dàng đánh bay những vết ố vàng trên kính. Giấm trắng cũng rất dễ tìm bởi nó là nguyên liệu thường được sử dụng trong căn bếp nhà bạn. Giấm trắng bạn cũng có thể kết hợp với nước chanh để cho hiệu quả tốt nhất.

==>Xem thêm Cửa kính tự động Hải Phòng

Cách xử lý kính bị ố vàng hiệu quả

Cách xử lý kính bị ố vàng hiệu quả

Cách làm vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần lấy 1 muỗng nước cốt chanh pha với 2 muỗng giấm trắng. Sau đó bạn trộn đều hỗn hợp này với nhau. Bạn có thể dùng những vải mỏng để cho dung dịch này lên những vết kính bị ố vàng. Bạn để khoảng 2 đến 3 phút sau đó lau sạch bề mặt đến khi vết ố vàng trên kính biến mất thì thôi.

Anomiac cũng là chất chuyên dụng để làm tẩy sạch những vết ố vàng trên kính. Bạn có thể mua hóa chất này ở những cửa hàng tạp hóa hay những nhà thuốc. Bạn có thể pha hỗn hợp này với nước theo tỷ lệ 1 chén amoniac với 3 chén nước. Sau đó trộn đều với nhau dùng khăn ẩm để bôi lên những vết ố vàng. Hãy lau đi lau lại đến khi vết ố vàng sạch là được.

==>Có thể bạn quan tâm Kính màu ốp bếp Hải Phòng

Cách xử lý kính bị ố vàng tốt nhất

Một số cách xử lý kính bị ố vàng tốt nhất

Baking so da là một trong những chất làm sạch vết kính ố vàng cũng rất hiệu quả. Baking soda rất an toàn cho người sử dụng. Hãy sử dụng baking soda bôi lên những vết ố vàng trên kính. Để đạt được hiệu quả cao nhất tốt nhất bạn nên kết hợp banking soda với giấm ăn. Như vậy vết kính bị ố vàng sẽ sáng đẹp như mới.

Trên đây là 3 cách làm sạch vết ố vàng trên kính mà Namhaiglass muốn giới thiệu cho các bạn. Hy vọng sẽ là những chia sẻ đầy hữu ích dành cho mọi người khi gặp phải những trường hợp như trên. Như chúng ta đã biết kính bị ố vàng là vấn đề rất thường hay gặp đối với nhiều gia đình. Tuy nhiên lựa chọn cách làm sạch như thế nào vừa không ảnh hưởng đến sức khỏe. Mà lại làm cho kính nhà bạn trở nên sáng bóng sạch sẽ như mới.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ KỸ THUẬT KÍNH NAM HẢI

Địa chỉ: 9/48 Phương Lưu, Đông Hải, Hải An , Hải Phòng

Điện thoại: 0963 680 591 – Mr Tuyến

Email: namhaiglass2014@gmail.com

Website: www.namhaiglass.com