Cửa tự động phòng sạch và ứng dụng

Cửa tự động phòng sạch là gì?

Như chúng ta đã biết, bệnh viện là nơi có khá nhiều vi trùng, vi khuẩn. Tại các phòng mổ, để bệnh nhân mổ xong  những vết thương không bị nhiễm khuẩn, nhiễm  trùng thì cần có một phòng thật đảm bảo, vô trùng tuyệt đối mới đảm bảo an toàn cho người bệnh. Phòng đó còn được gọi là phòng sạch. Hiện nay tại các phòng sạch bệnh viện thường lắp cửa tự động để đảm bảo vô trùng mà lại thuận tiện khi sử dụng. Hãy cùng cửa kính cường lực Hải Phòng tìm hiểu kỹ hơn về cửa tự động phòng sạch và ứng dụng của nó sau bài viết dưới đây nhé!

Cửa tự động phòng sạch có mục tiêu đó là giúp duy trì một môi trường không bụi và vô trùng tuyệt đối. Bởi vậy khi lắp đặt cửa tự động cho phòng sạch cũng cần phải đòi hỏi những tiêu chuẩn khắt khe. Cửa tự động phòng sạch cần phải đảm bảo sạch sẽ, an toàn cũng như sự chính xác tuyệt đối. Cửa tự động phòng sạch thường được dùng trong các môi trường như:

– Phòng điều chế thuốc

– Phòng mổ bệnh viện

– Phòng nghiên cứu khoa học

– Phòng chế tạo điện tử

Cửa tự động phòng sạch là gì

Cấu tạo của cửa tự động phòng sạch

Mơ tơ được sử dụng làm cửa tự động phòng sạch là mô tơ DC không chổi than. Kích thước được lựa chọn cho loại cửa này là kích thước nhỏ, có thể sử dụng bền bỉ và lâu dài mà không cần đến bảo trì.

Ray cửa được thiết kế theo hình chữ V với rãnh vòng cung được ép vào bên trong và đi xuống mỗi khi đóng cửa. Roong cao su được liên kết vô cùng chặt chẽ với khung cửa đảm bảo độ kín khít tuyệt đối.

Dây cu roa của cửa thì được co dãn nhỏ, dễ dàng điều chỉnh mà không ảnh hưởng gì đến nhiệt độ.

Khung cửa và cánh cửa được cấu tạo với roong cao su giúp bề mặt kín khít tuyệt đối. Bề mặt cánh cửa bạn có thể lựa chọn đó là sử dụng sơn tĩnh điện hoặc inox 304.

==>Xem thêm Cửa kính tự động Hải Phòng

Cửa tự động phòng sạch và ứng dụng

Phân loại cửa tự động phòng sạch

Cửa tự động phòng sạch có thể là loại cửa 1 cánh hoặc 2 cánh. Với cửa 1 cánh có thể trượt sang trái hoặc trượt sang bên phải.

Tùy theo mục đích sử dụng của cửa mà có thể sử dụng cảm biến chuyển động khác nhau. Có thể là cảm biến bằng tay, bằng chân. Hoặc có thể là thẻ cảm ứng, vân tay hay là nhận diện khuôn mặt…

Cửa tự động bạn có thể lắp đặt thêm ắc quy dự phòng. Đề phòng khi mất điện cửa vẫn có thể hoạt động bình thường.

Cửa tự động phòng sạch là cửa luôn đảm bảo cản được những vi khuẩn bụi bẩn. Nó luôn luôn đảm bảo nồng độ bụi trong phòng không vượt ngưỡng cho phép.

Cửa tự động phòng sạch

Địa chỉ cung cấp cửa tự động phòng sạch uy tín

Tuy nhiên muốn cửa tự động phòng sạch đảm bảo chất lượng tốt nhất thì nó cần được lắp đặt bới những đơn vị uy tín. Nhắc đến địa chỉ cung cấp cửa tự động phòng sạch uy tín nhất thị trường ta không thể không nhắc đến Namhaiglass.

Namhaiglass với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối và cung cấp cửa tự động phòng sạch. Chúng tôi luôn cũng cấp ra thị trường những sản phẩm cửa tự động phòng sạch đảm bảo chất lượng tốt, vô trùng tuyệt đối, độ bền cao.

Nhiều năm qua, chúng tôi luôn là đối tác đáng tin cậy của khá nhiều bệnh viện, phòng thí nghiệm, nhà máy xí nghiệp cần đến cửa tự động phòng sạch. Chính sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng luôn là động lực để chúng tôi phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn nữa.

Namhaiglass rất mong nhận được sự ủng hộ từ mọi khách hàng!

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ KỸ THUẬT KÍNH NAM HẢI

Địa chỉ: 9/48 Phương Lưu, Đông Hải, Hải An , Hải Phòng

Điện thoại: 0963 680 591 – Mr Tuyến

Email: namhaiglass2014@gmail.com

Website: www.namhaiglass.com