Kính cường lực có khoan cắt được không

Có khoan cắt được kính cường lực hay không

Kính cường lực đang là sản phẩm đang được ưa chuộng và sử dụng khá phổ biến trên thị trường hiện nay. Không chỉ có tính thẩm mỹ, cửa kính cường lực còn có khá nhiều ưu điểm vượt trội. Tuy nhiên khá nhiều người thắc mắc rằng liệu kính cường lực có khoan cắt được không? Để trả lời kỹ hơn cho câu hỏi này. Hãy cùng cửa kính cường lực Hải Phòng tìm hiểu sau bài viết dưới đây nhé!

Thực chất hỏi cửa kính cường lực có khoan cắt được không. Để tiện hơn mỗi khi cần phải sửa chữa cửa kính cường lực.

Như chúng ta đã biết kính cường lực thực chất là sản phẩm kính được tôi luyện ở nhiệt độ cao bằng phương pháp gia cường dao động ngang. Kính được đưa vào lò luyện ở nhiệt độ cao lên đến 650 độ C. Sau đó nó được làm lạnh nhanh bằng luồng khí lạnh thổi lên bề mặt kính.

Kính thường có thể được cắt, khoan lỗ, mài cạnh, chỉnh sửa như những gì bạn yêu cầu. Kính thường  sau khi hoàn tất quá trình chỉnh sửa được tôi luyện ở nhiệt độ cao và làm lạnh nhanh sẽ trở thành kính cường lực.

Kính cường lực có khoan cắt được không

Kính cường lực có sửa chữa, khoan cắt được không

Kính cường lực khi tôi nhiệt ở nhiệt ở nhiệt độ cao và làm lạnh đột ngột sẽ làm kính trở nên vững chắc hơn. Kính cường lực là loại kính có khả năng chịu nhiệt, chịu lực khá tốt. Tuy nhiên kính cường lực có nhược điểm đó là khi nó bị sai số hay một số nhược điểm nào cần sửa chữa thì nó không thể khoan cắt được.

Để tạo nên bộ kính cường lực hoàn chỉnh cần phải có những phụ kiện đi kèm với kính cường lực. Những phụ kiện này sẽ gồm ốc vít và cả những lỗ khoan cắt trên kính.

Tuy nhiên những lỗ khoan cắt trên kính cường lực cần phải thực hiện trước khi nó trở thành kính cường lực. Dù đó là mái kính, lan can kính, cửa kính hay làm bất cứ gì đi chăng nữa.

Tất cả các lỗ khoan cắt trên kính phải được thực hiện khi nó là kính thường. Khi đã định được những vị trí khoan cắt cần thiết thì mới cho kính thường vào quá trình tôi luyện lên kính cường lực.

Bởi vậy khi làm kính cường lực các thông số kỹ thuật cần phải chính xác. Nếu để sai số mà cần phải sửa chữa khi đã thành kính cường lực thì không thể sửa chữa được nữa. Những lúc này bạn chỉ có cách làm một cái mới thay thế vào mà thôi.

==>Xem thêm Cửa kính tự động Hải Phòng

Cửa kính cường lực có sửa chữa được không

Kính cường lực có thể khoan cắt được không

Trên đây Namhaiglass đã giúp bạn trả lời cho câu hỏi kính cường lực có khoan cắt được không. Hy vọng sẽ là những chia sẻ hữu ích dành cho mọi người khi sử dụng kính cường lực hiệu quả nhất.

Tuy nhiên để lắp đặt kính cường lực bền đẹp chính xác. Tốt nhất bạn nên lựa chọn những địa chỉ thật uy tín. Nhắc đến địa chỉ lắp đặt kính cường lực uy tín ở Hải Phòng ta không thể không nhắc đến Namhaiglass. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Namhaiglass đã mang đến cho khách hàng những sản phẩm kính cường lực chất lượng tốt, bền đẹp với thời gian.

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều đơn vị lắp đặt kính cường lực. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đáng để khách hàng lựa chọn. Trên thị trường tràn lan những sản phẩm cửa kính cường lực kém chất lượng. Bởi vậy khách hàng càng phải cẩn trọng khi lựa chọn địa chỉ lắp đặt cửa kính cường lực để có độ bền cao nhất.

==>Có thể bạn quan tâm Cầu thang kính cường lực Hải Phòng

Kính cường lực khoan cắt được không

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ KỸ THUẬT KÍNH NAM HẢI

Địa chỉ: 9/48 Phương Lưu, Đông Hải, Hải An , Hải Phòng

Điện thoại: 0963 680 591 – Mr Tuyến

Email: namhaiglass2014@gmail.com

Website: www.namhaiglass.com